• (028) 3838.9999
  • chat
  • yahoo
  • skype
Hệ thống: Mái nhà năng lượng
HỆ THỐNG MÁI NHÀ NĂNG LƯỢNG
(điện năng lượng mặt trời)

05asd

Việt Nam là quốc gia có giải phân bố ánh sáng mặt trời nhiều nhất trong năm (dựa trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới). Vì vậy đây là nguồn tiềm năng rất lớn để tạo ra điện từ năng lượng mặt trời.

 Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời là tuổi thọ cao (trung bình 30 năm), chi phí đầu tư ban đầu thấp và sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện nên hầu như không tốn chi phí vận hành, bảo trì.
Bên cạnh đó, hệ thống điện năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường. Trong bối cảnh về thủy điện, nhiệt điện đã bão hòa và dần cạn kiệt, năng lượng gió chỉ có thể sản xuất tập trung và chi phí đầu tư quá lớn.

Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng (ánh sáng mặt trời) thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 200 - 350W

Ánh sáng mặt trời thông qua tấm pin sẽ biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện 1 chiều (DC). Dòng điện này thông qua Inverter sẽ được biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) có cùng tần số với điện lưới để hòa vào lưới điện cũng như sử dụng cho các thiết bị diện trong gia đình/ cơ quan.

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho điện năng lượng truyền thống sẽ góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu ngày càng tăng lên về năng lượng cho quốc gia, giúp phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ THÔNG MINH

images

Sử dụng điện miễn phí 100%

- Sử dụng nguồn năng lượng chính là ánh nắng mặt trời để tạo ra điện năng, chủ đầu tư có thể tiết kiệm 100% chi phí sử dụng điện. Ngoài ra, còn có thể bán lại lượng điện dư cho điện lực EVN với giá khoảng 2.086VNĐ/KW
- Phần mái nhà được che chắn bởi những tấm pin sẽ làm giảm gần như hoàn toàn độ nóng do mặt trời chiếu vào. Giúp cho ngôi nhà/ xưởng/ văn phòng mát mẻ hơn, giảm công suất hoạt động của máy lạnh.

 

A1

Thân thiện - bảo vệ môi trường

- Khi lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, chủ đầu tư góp phần bảo vệ môi trường, hệ sinh thái cũng như bảo tồn nguồn nhiên liệu hóa thạch. Làm giảm tải cho các công trình thủy điện/ nhiệt điện (đang dần dần cạn kiệt)
- Ít chịu tác động do sự biến dổi khí hậu, sử dụng bền vững.

 

A2 Tuổi thọ công trình cao - hiệu quả sử dụng lâu dài
- Mỗi công trình có tuổi thọ từ 20 - 35 năm, đầu tư 1 lần, sử dụng lâu dài.
- Hỗ trợ trả góp, giúp chủ đầu tư tối ưu hóa nguồn vốn.
FA Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ
Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.086VNĐ/KW.

dien-mat-troi

EVN TP Hồ Chí Minh gửi Thư ngỏ khuyến khích người dân sử dụng điện mặt trời

2018-05-17_Thu_ngo_dien_mat_troi

Căn cứ:
- Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg ngày 11/04/2017 của Thủ Tướng Chính Phủ về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.
- Thông tư số 16/2017/TT-BCT ngày 12/09/2017 của Bộ Công Thương, quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho dự án điện năng lượng mặt trời.

Các bước lắp đặt và triển khai dự án: Mái nhà năng lượng (điện năng lượng mặt trời).

1. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời (đầu tư tiền mặt/ trả góp) vui lòng liên hệ tại Bee-Next (028.3838.9999 hoặc 0906.357.101).
2. Bee-Next tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho khách hàng.
3. Bee-Next hỗ trợ khách hàng đăng ký bán điện năng lượng mặt trời.
4. Ngành điện tiến hành kiểm tra, thử nghiệm các tiêu chuẩn đấu nối của hệ thống điện năng lượng mặt trời.
5. Ngành điện tiến hành lắp đặt công tơ hai chiều và ký kết hợp đồng mua bán điện với khách hàng.
6. Hàng tháng, ngành điện và khách hàng ghi nhận sản lượng điện do hệ thống điện năng lượng mặt trời phát ra và lượng điện tiêu thụ và thanh toán sản lượng điện khách hàng tiêu thụ chênh lệch so với lượng điện phát ra (nếu có) theo quy định trong hợp đồng mua bán điện.
7. Sản lượng điện dư của khách hàng phát lên lưới điện: Được EVN mua lại với mức giá là 2.086đ/KWh và thanh toán theo thông tư số 16/2017/TT-BCT ngày 12/09/2017 của Bộ Công Thương.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí, 24/7

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 028.3838.99990906 357101 để được hỗ trợ.
Hoặc vui lòng điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách hàng.

 

 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Họ tên : (*)
Email : (*)
Địa chỉ : (*)
Điện thoại : (*)
Chương trình đăng ký : (*) Hệ thống: Mái nhà năng lượng
Ghi chú:
Mã bảo vệ : (*)  
       
Support Skype Support yahoo